Annabelle: Creation

Advertisement

Annabelle: Creation

ผู้กำกับ : David F. Sandberg นักแสดง : Stephanie Sigman, Anthony LaPaglia, Miranda Otto วันที่เข้าฉาย : 10 สิงหาคม 2017 ประเภท : , ,

Advertisement

Annabelle: Creation ดูหนังสยองขวัญที่กลับสู่จุดกำเนิดของตุ๊กตาผี Annabell ที่พร้อมสร้างความสะพรึงให้กับทุกคนที่มันต้องการหลอนให้ประสาทเสีย กลับย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้นจะทำให้เราเข้าใจถึงแรงพยาบาทของมันที่มีต่อผู้คน วิญญาณร้ายที่สิงในตุ๊กตากำลังจะกาเหยื่อคนต่อไป มันเป็นตุ๊กตาที่มากกว่าตุ๊กตาซึ่งอาจทำให้ชีวิตคุณพลิกผัน และทุกๆวันที่ได้เจอมันแทบจะทำให้ขวัญกระเจิง Annabelle 2: Creation นำแสดงโดย มิแรนด้า อ็อตโต, ฮาเวียร์ โบเทต, ทาลิธา เบทเมน, ลูลู วิลสัน และ แอนโทนี่ ลาพาเกลีย อำนวยการสร้างโดย เจมส์ วาน ชื่อนี้การันตีความสยอง ได้ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก รับหน้าที่กำกับการแสดง ผลงานที่โดดเด่นของเขาคือ Lights Out

Annabelle: Creation มีเนื้อเรื่องสยองจนน่าดูหนัง

จุดกำเนิดของความน่ากลัวได้เริ่มขึ้นเมื่อ ครอบครัวแสนอบอุ่นได้สูญเสียลูกสาวไปอย่างไม่กลับมา ด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทั้งสองเสียใจและเศร้าโศกกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เวลาไม่ช่วยเยียวยาบาดแผลในใจเลยสักนิด ช่างทำตุ๊กตาและภรรยาพยายามทำความเข้าใจถึงการจากไปของลูกสาว เมื่อ 20 ปีก่อน จนกระทั่งพวกเขาได้หาหนทางการติดต่อกับวิญญาณลูกสาวของเขา ด้วยการสร้างตุ๊กตาขึ้นมาเพื่อให้วิญญาณลูกสาวของเขาสิง ความตั้งใจนี้กลับเป็นความผิดพลาด เมื่อวิญญาณร้ายต่างต้องการเข้าสิงตุ๊กตานี้เพื่อทำร้ายเพื่อคนเพื่อระบายความชั่วร้ายที่เต็มไปด้วยความเคียดแค้นและความอาฆาตพยาบาท ในวันที่แผนร้ายของวิญญาณร้ายเป็นดั่งใจของมัน เมื่อช่างทำตุ๊กตาและภรรยา รับแม่ชีและเด็กกำพร้าเข้ามาพักที่บ้าน เด็กๆต่างตื่นเต้นที่ได้เข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหญ่ จนกระทั่งได้มาเจอความน่าหวาดหวั่น นั่นคือ ตุ๊กตา หน้าตาไม่เหมือนใครและเหมือนมันจ้องมองคนอยู่ตลอดเวลา มันเป็นที่มาของความหลอนที่ทุกคนจะได้เจอในบ้านนี้และมันต้องการระบายแค้นที่เก็บไว้ วิญญาณร้ายได้อาศัยช่วงเวลานี้หลอกหลอนคนในบ้านให้หวาดกลัว และมันหวังจะเอาชีวิตของเด็กๆในบ้าน ความน่ากลัวมีมากขึ้นเรื่อยๆ หลายคนได้เจอเหตุการณ์แปลกๆ จนกระทั่งถูกวิญญาณร้ายเข้าสิง และทั้งหมดนี้คือจุดเริ่มต้นของ แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีภาค 2

ดูหนัง Annabelle: Creation เต็มเรื่อง HD

Annabelle: Creation ดูหนังเขย่าขวัญ ที่สร้างมาหลายภาค จะกลับมาหลอกหลอน และทำให้เราต้องหวาดระแวงตุ๊กตาไปสักพัก ความน่ากลัวนี้เป็นที่กล่าวขานถึงมานาน จนกระทั่งนำมาทำเป็นหนัง ซึ่งประสบความสำเร็จเรื่อยมา และปี 2017 นี้ ดูหนังเรื่อง Annabelle: Creation จะนำพาเราเดินทางไปสู่จุดเริ่มต้นและที่มาของมัน หลังจากที่เรารู้ถึงความน่ากลัวของมันมาแล้วก่อนหน้านี้ แฟนๆหนังสยองขวัญไม่ควรพลาดกับการรับชม Annabelle: Creation มีกำหนดเข้าฉายในช่วงต้นเดือนสิงหาคม ที่โรงหนังใกล้บ้านคุณ

«
»