บาติสตา ปฏิเสษแฟน ๆ ที่อาจเห็นเขามาเล่นหนังภาคแยกของ Fast 9

บาติสตา ปฏิเสษแฟน ๆ ที่อาจเห็นเขามาเล่นหนังภาคแยกของ Fast 9

นักแสดง บาติสตา ออกมาตัวแรงหลังจากที่กระแสแฟนๆ ของเขาเรียกร้องให้เจ้าตัวเข้ามารับบทให้หนังภาคแยกของภาพยนตร์ชุด Fast 9 แต่ทว่าด้วยเหตุผลเรื่องคิวการถ่ายทำที่ไม่สอดคล้องกันหรืออาจจะด้วยความที่เขาไม่ชอบการสไตย์หนังแนวนี้ก็ไม่สามารถทราบได้ เขาได้ออกมาตอบปฏิเสษแบบตรงไปตรงมาจนเกิดเป็นกระแสดราม่าในโลกออนไลน์

โดยที่ บาติสตา ได้ออกมาตอบปฏิเสษแฟน ๆ ของเขาอย่าเปิดเผยว่า เขาขอบคุณที่พิจารณาตัวเขา แต่เขาขอที่จะเล่นหนังที่ดีกว่านี้ดีกว่า พร้อมกับอิโมจิเป็นรูปหน้าอาเจียนอีกด้วย นั้นจึงอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของดราม่าในวงการภาพยนตร์อีกครั้งก็เป็นได้ เนื่องจากนักแสดงคนนี้มาความตรงไปตรงมาของการแสดงออกมาอย่างมาก จากกรณีที่ดิสนีย์เคยมีปัญหากับเจมกันน์ จนทำให้บาติสตาต้องมาวิจารณ์การกระทำของดิสนีย์แถมขู่ว่าเขาพร้อมที่จะเลิกการแสดงให้ดิสนีย์หากทางค่ายยังไม่เลิกต่อต้านเจมส์กันน์

การที่บาติสตาพูดแบบตรง ๆ แบบนี้ก็อาจจะทำให้จอห์นสัน (The Rock) ที่เป็นคนโผงผางเช่นกันอาจจะทำให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่กรณีภายในวงการก็เป็นได้ ต้องรอดูว่าจอห์นสันจะออกมาตอบโต้บาติสตาหรือไม่

🤢…..thank you for your consideration…🤮 #idratherdogoodfilms https://t.co/7VT0wFG6bY— Dave Bautista (@DaveBautista) 29 มิถุนายน 2562

«
»