ดูหนังสากล

Dolittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

Advertisement
ดูหนัง Dolittle

Dolittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล เข้าฉาย 16 มกราคม 2020 กำกับโดย สตีเฟน แกกฮน หมวดหมู่ ตลก , ผจญภัย , แอ็คชั่น ได้นักแสดงนำอย่าง Tom Holland, Jessie Buckley, Robert Downey Jr.

ดูหนัง Dolittle (ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล) จากฝีมือผู้กำกับ Stephen Gaghan (สตีเฟน แกกฮน) ที่กําลังจะเข้าฉายวันที่ 17 มกราคมปีนี้ เป็นผลงานการแสดงจากคอม ที่หลังการรับบทเป็นไอรอนแมนในจักรวาล Marvel ก็ได้มารับแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Dolittle โดยในครั้งนี้เขาจะรับบทเป็นหมอแปลกที่มีความสามารถพิเศษในการสื่อสารกับสัตว์บางชนิดได้

ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

เรื่องย่อของ Dolittle จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ด็อกเตอร์ จอห์น ดูลิตเติ้ล ชายผู้ที่มีความสามารถพิเศษแปลกไม่เหมือนใคร คือเขาสามารถสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองโดยการเป็นหมอและสัตวแพทย์ สมเด็จพระราชินีวิกตอเรียแห่งราชวงศ์อังกฤษ โดยเขาเด้อครับการดูแลจะพระราชินีให้สามารถจัดตั้งสวนสัตว์ที่มีขนาดใหญ่โดยมีสัตว์หายากจำนวนมาก แผลมีคฤหาสน์หรู แต่เขากลับใช้ชีวิตอย่างสันโดษอยู่ภายใต้กำแพงสูงที่ไม่ต้องการให้บุคคลภายนอก ยุ่งยากในชีวิตของเขา ทหารจากพระราชินีมีอาการประชวรอย่างสาหัส ต้องออกเดินทางไปผจญภัยในเกาะในตำนาน โดยในครั้งนี้เขาได้นำเอาสัตว์ต่างๆที่อยู่ในสวนสัตว์ของเขาติดตัวไปด้วย ตัวอย่างเช่น ลิงกอริลลาผู้มีความกังวล เป็ดที่มีสมองเหมือนนก นกกระจอกเทศจอมพูดจาถากถาง โค้กที่มองโลกในแง่ดีเสมอ หรือจะเป็นนกแก้วผู้ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง เพื่อที่ให้บรรดาสัตว์ต่างๆเป็นที่ปรึกษาระหว่างทางเดินทางไปกลับนักเดินทางวัยเยาว์อย่างแฮรี่ เพื่อตามหาสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์เพื่อหาหนทางเพื่อช่วยพระราชินี

Advertisement
«
»