Doraemon : Nobita and the Birth of Japan

Advertisement

Doraemon : Nobita and the Birth of Japan

ผู้กำกับ : Shinnosuke Yakuwa นักแสดง : วันที่เข้าฉาย : 16 กุมภาพันธ์ 2017 ประเภท : , ,

Doraemon : Nobita and the Birth of Japan
Advertisement

Doraemon : Nobita and the Birth of Japan การผจญภัยครั้งสำคัญของโดราเอมอนและผองเพื่อนได้เริ่มขึ้นอีกครั้งกับ Doraemon : Nobita and the Birth of Japan โดยออกกอากาศครั้งแรกไปแล้วเมื่อปี 1989 และปี 2016 จะกลับมาอีกครั้งในฉบับรีเมคและสนุกสนานยิ่งขึ้นกว่าเดิมพร้อมด้วยภาพที่คมชัดสวยงาม แต่ลายเส้นยังคงความคลาดสิคมชัดในแบบฉบับของโดราเอมอน ที่เราคุ้นเคยกันดี ด้วยตัวละครที่เรารู้สึกสนิทสนามกับเขามานานทั้งโดราเอมอน,โนบิ โนบิตะ, มินาโมโต้ ชิสุกะ, โกดะ ทาเคชิ หรือ ไจแอนท์ , โฮเนคาว่า สึเนโอะ และเพื่อนรวมผจญภัยจากโลกในอดีตอย่าง คุคูรุ ที่จะพาโดราเอมอนและเพื่อนไปผจญภัยและทำภารกิจสำคัญในยุคโบราณเมื่อหลายหมื่นปีก่อน กับกับโดย ฮิงาชิ ชิมิซุ พร้อมทั้งเขียนบทร่วมกับ ชิโนสุเกะ ยาคูวะกลับมาอีกครั้งกับการ์ตูนสุดฮิตเอาใจคุณหนูๆอย่างโดราเอมอน ภาคล่าสุดคือ โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ ภาคนี้จะพาคุณหนูๆไปตื่นตาตื่นใจกับฉากดูหนังสุดคลาสสิค หรรษาไปกับห้วงอวกาศไปพร้อมกับเหล่าผองเพื่อน พบกับความสนุกครบรสที่จะพาแฟนไปผจญภัยพบเจอเรื่องราวอันน่าอัศจรรย์ต่างๆ

ในวันหยุดสุดสัปดาห์ โนบิตะ ชิสุกะ ไจแอนท์ สึเนโอะ และโดราเอมอน ตั้งใจจะไปเล่นด้วยกัน แต่แล้วพื้นที่ในการเล่นนั้นแทบไม่มี ทำให้พวกเขาหมดสนุก และคิดว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี จนนำไปสู่การวางแผนหนีออกจากบ้าน เมื่อเป็นแบบนี้แล้ว จึงเป็นหน้าที่ของโดราเอมอนที่ต้องหาของวิเศษออกมาเพื่อให้ทุกคนได้ออกไปสู่โลกกว้างและผจญภัยกันอีกครั้ง และที่หมายของพวกเขานั้นคือโลกในยุคโบราณเมื่อ70,000 หมื่นปีที่แล้ว ในช่วงเวลาที่แผ่นดินยังเชื่อมต่อกันทั้งจีนและญี่ปุ่น พวกเขาพร้อมแล้วที่จะสร้างที่อยู่ใหม่สำหรับการพักผ่อน และมีสัตว์เลี้ยงมหัศจรรย์ในสถานที่แห่งนั้นด้วย แต่แล้วห้วงเวลาอันซับซ้อนได้ส่ง คุคูรุ เด็กชายจากยุคโบราณ มาที่บ้านโนบิตะ ในยุคปัจจุบัน และเกิดความโกลาหลขึ้นแต่ท้ายสุด คุคูรุและโนบิตะก็เป็นมิตรกันจนได้ เรื่องราวมิตรภาพนี้นำไปสู่การผจญภัยอันแสนมหัศจรรย์สุดตื่นเต้น เมื่อพวกเขาทุกคนพร้อมคุคูรุ เดินทางกลับสู่อดีตอีกครั้ง เพื่อไปช่วยเหลือครอบครัวของคุคูรุที่เผ่าแห่งความมืดครอบงำไว้ ระหว่างทางได้พบกับอุปสรรคมากมายทั้งสัตว์ดุร้าย และมนุษย์โบราณของฝ่ายมืด ที่คอยขัดขวางไม่ให้พวกเขาไปช่วยเหลือครอบครัวของคุคูรุได้ แต่เบื้องหลังที่แท้จริงนั่นคือ กีก้าซอมบี้ ที่ต้องการล้มล้างอำนาจของเผ่าแห่งแสงสว่างให้หมดลงจากโลกนี้และให้ฝ่ายมืดครองอำนาจทั้งหมดในโลกใบนี้ ภารกิจครั้งสำคัญครั้งนี้จะสำเร็จได้หรือไม่ พวกเขาจะต่อต้านฝ่ายมืดได้อย่างไร ติดตามชมได้ใน Doraemon : Nobita and the Birth of Japan

การเดินทางของ โดราเอมอน โนบิตะ ชิสุกะ ไจแอนท์ สึเนโอะ และคุคูรุ จะให้พวกเราตื่นตาตื่นใจกับโลกยุคก่อนประวัติศาสตร์และธรรมชาติอันสวยงาม ที่สร้างสรรค์โดยทีมงานมืออาชีพจาก Shin-Ei Animation ที่จะสร้างโลกยุคโบราณในแบบฉบับของโดราเอมอนที่ยังคงเอกลักษณ์เดิม ที่ยังคงสดใส ดูกี่ครั้งก็ประทับใจและสนุกสนานไปกับการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น และปลื้มไปกับความน่ารักของพวกเขา มิตรภาพความสามัคคีและการมองโลกในแง่ดี ของเด็กๆ และโดราเอมอน แอนิเมชั่นเรื่องนี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัยและเหมาะกับทุกคนในครอบครัวอีกด้วย

โดราเอมอน เป็นตัวการ์ตูนในอุดมคติของน้องๆหนูๆที่อยากมีไว้ในครอบครองเลยก็ว่าได้ที่ ความพิเศษของโดราเอมอนที่คุณผู้ชมอาจจะไม่ทราบกันมาก่อน นั่นก็คือ โดราเอมอนเป็นหุ่นยนต์แมวที่ตามีความสามารถพิเศษใช้เป็นอินฟาเรด มองเห็นได้เป็นอย่างดีในที่มืด สมองที่ใช้นั้นเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดจิ๋วทำงานได้ดีเยี่ยม จมูกสามารถดมกลิ่นได้ไวกว่ามนุษย์ทั่วไปอย่างเราได้ถึง 20 เท่า ในส่วนปากของโดราเอมอนนั้นมีขนาดที่กว้างมาก ไม่มีฟัน แต่สามารถยิงฟันเพื่อแสดงอารมณ์ได้ด้วยล่ะ หนวดของเขานั้นสามารถใช้ตรวจหาสิ่งของในระยะไกลได้ มือของเขานั้นดูดสิ่งของได้ทุกอย่าง และส่วนที่สำคัญในตัวการ์ตูนนี้ที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือกระเป๋า 4 มิติ ที่เป็นศูนย์รวมของของวิเศษต่างๆมากมาย เห็นควมอัศจรรย์ในตัวการ์ตูนนี้แล้วที่จะมามอบความสุขให้กับคุณผู้ชมได้อย่างแน่นอน มาร่วมผจญภัยในห้วงอวกาศไปกับเหล่าผองเพื่อนของโนบิตะไปพร้อมๆกันได้ Doraemon: Nobita and the Space Heroes เข้าฉาย 04 พฤษภาคม 2017 นี้พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

«
»