Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry

Advertisement

Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry ผู้กำกับ : Tatsuma Minamikawa นักแสดง : Makoto Furukawa, Aya Hirano, Yui Horie วันที่เข้าฉาย : 18 พฤษภาคม 2017 ประเภท : , ,

Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry

การผจญภัยเพื่อตามหาของล้ำค่าได้เริ่มขึ้นอีกครั้งใน Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry ดูหนังแอนิเมชั่นญี่ปุ่น ที่ต่อยอดความสำเร็จจากภาคแรก Fairy Tail the movie the phoenix priestess เมื่อปี 2012 ซึ่งเป็นผลงานอันยอดเยี่ยมของ อาจารย์ ฮิโระ มาชิม่า Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry ภาคล่าสุดในปี 2017 นี้ จะยังคงความสนุกสนานและความตื่นเต้นในการผจญภัยและภารกิจครั้งสำคัญที่จะทำให้พวกเขาค้นพบพลังที่แท้จริงที่ซ่อนอยู่ในหนังเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ ทาสึมา มินามิคาว่า ที่มีประสบการณ์เป็นผู้ช่วยผู้กำกับงานแอนิเมชั่นชื่อดังมาแล้วหลายเรื่อง จนในที่สุดเขาก็ได้รับหน้าที่เป็นผู้กำกับอย่างเต็มตัวใน Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry

Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry เป็นเรื่องราวของการต่อสู้เพื่อปกป้องโลก ของเหล่าจอมเวทย์ กิลด์แฟรี่เทล ที่ได้มาเจอความท้าทายที่พวกเขาไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ในดูหนังเรื่องนี้พวกเขาต้องออกมาปกป้องคฑาศักดิ์สิทธิ์ Dragon Cry ที่แสนทรงพลัง ที่อยู่ในวิหารฟิโอเร่ เชื่อกันว่าพลังของคฑานั้นสามารถจะทำลายล้างโลกนี้ได้ และเรื่องราวนี้ทำให้ King Animus แห่ง อาณาจักร Stella ต้องการครอบครองคฑา Dragon Cry เพื่อเพิ่มอำนาจของตัวเอง และครองโลกนี้อย่างสมบูรณ์ แต่แล้วเกิดการทรยศเมื่อ แชสท์ ผู้ทะเยอทะยานได้ขโมย คฑา Dragon Cry ไปเพื่อมอบให้แก่ King Animus เมื่อเกิดวิกฤติเช่นนี้แล้ว แฟรี่เทลจึงได้รับมอบหมายงานสำคัญนี้ นำคฑาศักดิ์สิทธิ์กลับมา พวกเขาทั้งหมดนำโดย นัตซึ หรือ ซาลามานเดอร์ หนุ่มผู้มีหัวใจแข็งแกร่ง มีความสามารถในการต่อสู้โดยใช้ไฟ ตามด้วย ลูซี่ เกรย์ เอลซ่า เวนดี้ แฮปปี้ และ ชาร์ล ต่างก็มีพลังเวทย์ในแบบของตัวเองและดีพอที่จะต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งได้ พวกเขาเดินทางไปที่ อาณาจักร Stella และเริ่มตามหาแชสท์ ตัวการที่ขโมยคฑา Dragon Cry ไป รวมทั้งการไปพบ ซอนย่า ผู้ที่เป็นทั้งเพื่อนและเป็นจอมเวทย์ที่ทำงานให้กับ King Animus อะไรคือสาเหตุที่แท้จริงของการช่วงชิงคฑาศักดิ์สิทธิ์ และพลังที่ซ่อนอยู่ในกายของนัตซึก็กำลังถูกปลดปล่อยมากขึ้นเรื่อยๆ จากสัญชาตญาณ และการเผชิญหน้าครั้งสำคัญของ แฟรี่เทล กับ King Animus เพื่อปกป้องอาณาจักรอันเป็นที่รักและโลกใบนี้จำสำเร็จหรือไม่ ติดตามดูหนัง Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry

แฟนๆ อานิเมะที่รอคอยการกลับมาของกลุ่มแฟรี่เทลนั้น ไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้ที่มีเนื้อเรื่องสนุกสนานด้วยเรื่องราวสุดแฟนตาซี จะทำให้เราได้เข้าไปอีกโลกใบหนึ่งที่หลุดจากกรอบจินตนาการ การผจญภัยของพวกเขา พลังเวทย์ที่เป็นพลังสำคัญ จะทำให้เราตื่นตาตื่นใจอย่างคิดไม่ถึงในหนังเป็นภาคต่อที่ทำให้คนดูไม่สงสัยหรือมีข้อเปรียบเทียบใดๆกับภาคแรก เพราะเรื่องราวของ Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry ยังคงสานต่อความสนุกสนานและความสดใสของตัวละคร ในความแฟนตาซีที่จัดให้อย่างเต็มอิ่ม รวมทั้งการต่อสู้ด้วยพลังที่ทำให้เราตื่นเต้นอยู่เสมอ ถือว่าเป็นการกลับมาอย่างสวยงามของกลุ่มจอมเวทย์แฟรี่เทล

«
»