ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ

Advertisement

ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ

ผู้กำกับ : เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ นักแสดง : ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง , ษริกา สารทศิลป์ศุภา วันที่เข้าฉาย : 29 ธันวาคม 2019 ประเภท :

ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ
Advertisement

ดูหนัง ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ เต็มเรื่อง หนึ่งในผลงานของผู้กำกับ เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ หากแฟนภาพยนตร์ GDH ที่กำลังคาดหวังจะได้ดูหนัง feel good ส่งท้ายปีตามแบบฉบับของ GDH ที่มักจะทำตอนปลายปีเป็นประจำ ต้องบอกตรงๆว่าหนังเรื่องนี้อาจจะทำให้แฟนๆคอหนังอารมณ์ดีต้องผิดหวัง เนื่องจากหากใครที่ได้ชมตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่องฮาวทูทิ้งเต็มเรื่อง คงจะเดาได้ว่าหนังเรื่องนี้น่าจะเป็นดูหนังดราม่าหนักใส่เต็มทุกอารมณ์อย่างแน่นอน ดูหนังฮาวทูทิ้งว่าด้วยเรื่องของการทิ้งของบางอย่าง ทิ้งความทรงจำ เลือกเก็บบางอย่างเก็บความทรงจำ หรือผูกมัดกับความทรงจำบางอย่าง

ฮาวทูทิ้ง เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ เล่าเรื่องของเด็กนักเรียนนอกอย่าง จีน (ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) ที่เรียนจบแล้วกลับมาทำงานใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศไทย แต่เมื่อเธอกลับมาที่บ้านก็เพราะว่าบ้านที่เธอเคยอยู่เมื่อตอน 10 ขวบ ยังคงสภาพที่รกแล้วมีของเก่าๆ หลายอย่างที่ไม่ได้ใช้เก็บไว้เต็มไปหมด เธอจึงมีไอเดียที่จัดบ้านใหม่ให้มีความสะอาดสดใสพื้นที่ใช้สอยมีประสิทธิภาพ ดังนั้นจีนจึงเลือกที่จะทิ้งของที่ไม่จำเป็นออก แต่ว่าจีนกลับไปพบกับกองของเก่ากองนึงที่ภายในกองนั้นมีกล้องฟิล์ม แผ่นฟิล์มบางอย่างที่มันปลุกความทรงจำก่อนที่จีนจะไปเรียนต่อที่สวีเดนให้หวนกลับมา โดยกล้องฟิล์มที่ถูกถ่ายแล้วมันมีภาพความทรงจำที่ดีจีนกับแฟนเก่าเคยถ่ายเก็บมันไว้เธอจะเลือกที่จะนำมันกลับไปคืนให้กับ เอ็ม (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) อดีตแฟนเก่าของเธอ เพื่อที่จะนกมั้งความผิดในใจลึกๆ ที่เธอเคยทำกับเอ็มเมื่อหลายปีก่อนในตอนนั้นเธอเลือกที่จะทิ้งเอ็งไปโดยไม่บอกมาทำเหมือนกับทิ้งของขยะแล้วไม่กลับไปสนใจไม่ได้บอกมาอะไร แต่เมื่อ จีนและเอ็ม เริ่มกลับมาปรับความเข้าใจ เริ่มมีความสัมพันธ์ที่ดีมากขึ้น จนถึงช่วงเวลาขณะหนึ่งที่จีนมึงคิดไปเองว่าตัวเองเมื่อมีใจให้กับเอ็มอีกครั้ง แต่แล้วเอ็มก็ต้องบอกความจริงบางอย่างคือเขามีแฟนอยู่แล้วคือมี่ นั้นก็กลายเป็นเรื่องจุดเริ่มต้นดราม่าหนักอึ้งของหนังเรื่อง ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ เอ็มจะต้องเลือกระหว่างความทรงจำของเก่าและคนที่จะเข้ามาเป็นอนาคตคนใหม่

ดูหนังออนไลน์ ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ เต็มเรื่อง

รีวิว

รีวิว หนังกำลังจะสื่อให้คนดูหนังเข้าใจถึงคำว่าหนังรักหนังโรแมนติกหนังดราม่าได้ดีมากยิ่งขึ้นถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่หนัง Comedy อย่าง Style gdh นะที่ผ่านมา ดูหนัง ฮาวทูทิ้ง กลับสามารถเอาชนะใจคนดูอย่างผู้เขียนได้อย่างหมดหัวใจเพราะว่ามันกลายเป็นจิ๊กซอว์ตัวนึงที่เข้ามาเติมเต็มความรู้สึกบางอย่างที่คนดูอย่างเราขาดหายไป หรืออาจจะต้องหันมามองในบางจุดที่บางทีอาจมองข้ามถึงเป็นการส่งท้ายปีได้อย่างสมบูรณ์แบบของ GDH แม่ไม่ต้องมีเสียงหัวเราะแต่การสร้างดราม่าที่ทำให้เราคิดอะไรบางอย่างก็คุ้มค่ากับการซื้อตัวไปดูแล้วอ่าน รีวิว ฮาวทูทิ้ง ฉบับเต็มแล้วที่นี่

ตัวอย่าง ฮาวทูทิ้ง HD

«
»