คนดูหนัง

It’s okay to Not Be okay: เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

Advertisement
It's okay to Not Be okay Poster

ชื่อภาพยนตร์ : It’s okay to Not Be okay: เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน
ผู้กำกับ : พัคชินอู,โจยง
นักแสดงนำ : คิมซูฮยอน,ซอเยจี,โอจองเซ
ประเภทหนัง : ,
วันที่เข้าฉาย : 20 มิถุนายน 2020

ดูหนังซีรีย์ It’s Okay to not be Okay หรือชื่อภาษาไทย เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน ที่กําลังจะเข้าฉายในช่อง Streaming อย่าง netflix  ในอีก 2 วันข้างหน้านี้แล้วโดยซีรีย์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นซีรีย์ที่คู่ควรจัดการรอคอยชมอย่างมาก

เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ดูซีรีย์ It’s Okay to not be Okay: เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่แผนกจิตเวชแห่งโรงพยาบาลชื่อดังแห่งหนึ่งอย่าง มุนคังแท ที่เขาดูเหมือนจะเป็นผู้ชายที่เพอร์เฟคสำหรับใครหลายๆคน อยากเขามีใบหน้าอันหล่อเหลา พร้อมทั้งสมองอันเฉลียวฉลาด นายเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยความที่เป็นคนขี้สงสารเห็นอกเห็นใจผู้อื่น แต่ถ้าว่าเบื้องหลังชีวิตที่แสนดีของ มุนคังแท งั้นไม่ได้สวยหรูเหมือนที่ใครๆหลายคนคิดเนื่องจากเขาจะต้องทำหน้าที่เป็นคนดูแลเอาใจใส่พี่ชายอย่าง มุนซังแท ที่มีอายุมากกว่าเกือบ 8 ปี เนื่องจากเขาป่วยเป็นออทิสติกไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ถามโชคชะตายังมาเล่นตลกกับ มุนคังแท ที่โลกหมุนเวียนผู้หญิงอย่าง โกมุนยอง ให้มาพบกับเขาโดยเธอเป็นสาวสุดพิเศษที่ทำงานเป็นนักเขียนหนังสือเด็กชื่อดังแต่มีนิสัยเห็นแก่ตัวมักจะคิดถึงตัวเองก่อนเพื่อนเสมอ ถามเธอยังมีนิสัยที่เย่อหยิ่งต้องการเอาชนะ 

It's Okay to Not Be Okay

จุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้คือเป็นซีรีย์รักโรแมนติกที่ฉีกกฎหนังโรแมนติกเนื่องจากตัวละครเอกทั้งสองมีความไม่ปกติระหว่างคนทั้งสองคนมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงตาทั้งคู่ต้องเยียวยาบาดแผลทางอารมณ์และจิตใจซึ่งกันและกัน ติดตามดูซีรีย์ It’s Okay to not be Okay HD เต็มเรื่องในตอนแรกคืนวันที่ 20 มิถุนายนทางช่อง netflix โดยจะออกอากาศสัปดาห์ละ 2 ครั้งในวันเสาร์อาทิตย์มีจำนวนทั้งหมด 16 ตอน 

Advertisement
«
»