Jumanji (2017)

Advertisement

Jumanji (2017)

ผู้กำกับ : Jonathan Liebesman นักแสดง : วันที่เข้าฉาย : 3 สิงหาคม 2017 ประเภท :

Jumanji 2017
Advertisement

Jumanji จะกลับมาอีกครั้งในปี 2017 หลังจากที่สร้างความประทับใจมาแล้วเมื่อปี 1995 เป็นหนังที่หลายคนชื่นชอบมาถึงวันนี้ เรื่องราวของเกมส์กระดานสุดพิศวงที่ทำให้คนเล่นหายเข้าไป ทำให้การผจญภัยอันแสนสนุกสนานเริ่มขึ้นหลังจากนั้น การกลับมาครั้งนี้ โซนี พิคเจอร์ เจ้าของลิขสิทธิ์ได้วางแผนเริ่มโปรเจ็คนี้ตั้งแต่ปี 2012 แต่กว่าทุกอย่างจจะลงตัวก็ล่วงเลยมาถึงปี 2016 ในส่วนของนักแสดงนำนั้นได้ ดเวน จอห์นสัน (เดอะร็อค), เควิน ฮาร์ท, นิค โจนาส, แจ็ค แบล็ค และ คาเรน กิลเลน มาร่วมแสดง ส่วนการเขียนบทต่อจากเดินที่ค้างอยู่เมื่อปี 2005 นั้น รับหน้าที่โดย คริส แมคเคนนา,สก็อตต์ โรเซนเบิร์ก และทีมเขียนบทของพวกเขา กำกับการแสดงโดย เจค คาสดัน

Jumanji กับเนื้อเรื่องที่น่าชวนดูหนัง

Jumanji กล่าวถึงเรื่องราวของครอบครัวเศรษฐีผู้ทำธุรกิจผลิตรองเท้าและลูกชายคนเดียวของเขา คือ อลัน แพร์ริซ แซมมวล ผู้เป็นพ่อได้ตั้งความหวังกับลูกชายคนนี้เพื่อหวังสานต่อธุรกิจของเขาให้เจริญขึ้นเรื่อยๆ และเป็นการการันตีความมั่นคงในชีวิต มีอนาคตที่สดใส แซมมวลหวังดีในตัวอลันและต้องการให้เขาฝึกความเข้มแข็งของจิตใจพร้อมกับการได้รับประสบการณ์ชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่ง ด้วยการส่งไปเรียนในโรงเรียนประจำ แต่ความหวังดีของพ่อนั้นเป็นสิ่งที่อลันไม่ต้องการ จนทำให้อลันทะเลาะกับพ่อ และโชคชะตาก็พาอลันมาเจอกับกระดานปริศนาที่ชื่อว่า จูแมนจี้ และได้ชวนเพื่อนชื่อว่า ซาร่าห์ มาเล่นด้วยกัน หลังจากเล่นเกมส์นี้ไป อลันกลับถูกดูดกลืนเข้าไปในเกมส์จูแมนจี้  ซาร่าห์ตกใจมากและวิ่งหนีออกไปจากบ้าน เธอไม่กลับมาอีกเลย จนเวลาผ่านไป 26 ปี บ้านของอลันกลายเป็นบ้านร้างไม่มีคนอาศัยอยู่ จนกระทั่งสองน้าหลานได้ย้ายเข้ามา และพวกเขาก็ได้พบกับเกมกระดานจูแมนจี้ เขาทำให้อลันได้ออกมาจากเกมส์และเป็นอิสระอีกครั้ง แต่เมื่ออลันกลับมาทุกอย่างก็ไม่เหมือนเดิม เขาจึงต้องออกตามหาซาร่าห์เพื่อให้กลับมาเล่นเกมส์กระดานที่เล่นค้างไว้ให้จบ เพื่อทำให้ทุกอย่างที่อลันต้องการกลับมาอีกครั้ง

หากคุณยังประทับใจกับหนัง Jumanji ต้องไปพลาดกับเวอร์ชั่นนี้ 2017

ผู้ดูที่ยังระทับใจ Jumanji ในเวอร์ชั่นก่อนยังคงจำความสนุกสนาน ความตื่นเต้นกับบรรดาสัตว์น้อยใหญ่ทั้งหลายที่ออกออกมาจากเกมส์กระดานจูแมนจี้ และเวอร์ชั่นรีเมค 2017 นี้ ก็จะยังคงความตื่นเต้นสนุกสนาน ระทึกใจ และการออกมาของสัตว์ทั้งหลายที่จะออกมาวิ่งบนถนนอีกครั้ง และเปลี่ยนบ้านหลังใหญ่ให้เป็นส่วนหนึ่งของเกมส์ รวมทั้งอดีตของอลันที่เขาจากมาโดยที่ไม่ได้ตั้งตัว จนออกมาจากเกมส์ได้ในปัจจุบัน เขาจะทำอย่างไรให้ทุกอย่างคงเดิมเหมือนตอนเป็นเด็ก ติดตามดูได้ในช่วงเดือนสิงหาคมปีนี้

«
»