กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน

Advertisement

กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน

ผู้กำกับ : เล บิ่ง ยาง นักแสดง : กวาง ด่วน, หว่าง เอี๊ยน จีบี, ดัง อี ยอูง วันที่เข้าฉาย : 16 มกราคม 2020 ประเภท :

กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน
Advertisement

กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน ดูหนังที่สร้างมาจากเรื่องจริงสยองขวัญอันน่าขนหัวลุกของประเทศเวียดนามที่กำลังเตรียมจะเข้าฉายในโรงภาพยนต์วันที่ 16 มกราคมที่จะถึงนี้โดยหนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับอย่าง เล บิ่ง ยาง ที่จะมาสร้างความน่ากลัวในโรงภาพยนตร์

เรื่องย่อ กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน หนังจะเล่าเรื่องราวของ ซอย เด็กสาวหน้าตาดีของหมู่บ้านแห่งหนึ่งแต่เธอโชคร้ายที่เกิดมาพิการเป็นคนใบ้ นวดแต่สามารถใช้ชีวิตด่าด้วยตัวเองในหมู่บ้านที่อยู่ใจกลางป่าแห่งหนึ่งที่ติดกับแม่น้ำโขง วันนึงมีชายแปลกหน้าเดินทางเข้าหมู่บ้านที่ ซอย อาศัยอยู่ โดยเขาได้อ้างตัวว่าเขาเป็นหมอผีที่มีอาคมแรงกล้า ไม่นานเขาก็พิสูจน์อำนาจอาคมของตัวเองผ่านสายตาชาวบ้านด้วยการช่วยเหลือ 1 ในสมาชิกของหมู่บ้านที่ถูกผีสิง และเขาก็ได้รับการยอมรับจากคนหมู่บ้านในเวลาอันสั้น ซฮย ที่ได้เห็นเขาในครั้งแรกก็รู้สึกหลงใหลบอกรักไม่ทันที ความสัมพันธ์ครั้งนี้ได้พัฒนาจนทำให้เธอตัดสินใจตกลงแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ มันกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องเอาความสยองขวัญของ ซอย สามีของเธอเกี่ยวพันกับการทำกุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน เครื่องรางของขลังต่างๆรวมถึง แผนร้ายที่เขาจะใช้มนุษย์เป็นเครื่องสังเวยเทพที่เขานับถือ เพื่อก้าวไปสู่หนทางของความเป็นอมตะ ดูหนังเรื่องนี้ได้มีการสอดแทรกข้อคิดในการใช้ชีวิตหรือการหมกมุ่นในราคะได้เป็นอย่างดี

kumanthong กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน

หลังจากที่บริษัทผู้สร้างหนังได้ปล่อยตัวอย่าง กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน HD ออกมาสู่สายตาผู้ชมก็ได้ครับสังข์วิพากษ์วิจารณ์ในด้านบวกจำนวนมากดนตรียังสามารถสร้างความอ่อนต่อเนื่องได้แบบไม่ต้องให้คนดูพักหายใจพร้อมทั้งฉากต่างๆที่ตัดมามาดูหนังมีความเข้มข้น แถมภาพยนตร์ยังโปรโมทตัวเองด้วยการมีข้อความว่าสร้างมาจากเรื่องจริงอันน่าสะพรึงกลัวจากฆาตกรต่อเนื่องคนแรกของประเทศเวียดนาม ตัวล่าสุดมีการปล่อยตัวอย่างฉบับพากย์เสียงภาษาไทย ออกมาให้คนดูหนังชาวไทยได้หรือหมดอรรถรสอีกแบบนึงของการดูหนังเสือกเพิ่มดีกรีความเห็นแบบทวีคูณ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปีของประเทศเวียดนามที่สามารถสร้างสถิติบนตารางมาได้หนังที่เปิดตัวสูงถึง 55 ล้านบาทเป็นการพลิกฟื้นวงการหนังเวียดนามให้กลับมามีความคึกคักมากยิ่งขึ้น

«
»