I Still Believe poster

I Still Believe

I Still Believe เป็นหนังประเภท ดราม่า , โรแมนติก และกำกับโดย แอนดรูว์ เออร์วิน, จอน เออร์วิน โดยมีนักแสดงนำอย่าง เมลิสซา ร็อกซ์เบิร์ก, บริท โรเบิร์ตสัน, เคเจ อาปา หนังมีกำหนดการเข้าฉายวันที่ 11 มิถุนายน 2020 เป็นต้นไป

Advertisement

ดูหนัง I Still Believe คือหนังหมวดหมู่ชีวิตคือที่สร้างขึ้นผู้ควบคุมการแสดง แอนดรูว์ เออร์วิน, จอน เออร์วิน มีกำหนดการเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 11 มิถุนายน 2020 เตรียมดูหนังเรื่อง I Still Believe มีความยาวกว่า 0 นาที นับได้ว่านี้คือการกลับมาอีกครั้งนักแสดง เมลิสซา ร็อกซ์เบิร์ก, บริท โรเบิร์ตสัน, เคเจ อาปา

หนัง I Still Believe จะเล่าเรื่องราวผ่านเค้าโครงชีวิตจริงของศิลปินคริสเตียนล็อคอย่าง เจเรมี่ แคมป์ โดยจะเป็นเรื่องราวที่ย้อนกลับไปในยุค 90 ในช่วงที่เขาได้แต่งงานกับภรรยา เมลิสซ่า ตัวในการแต่งงานครั้งนี้ทั้งคู่ต่างรู้อยู่เต็มอกว่าฝ่ายเจ้าสาวป่วยเป็นมะเร็งรังไข่ โดยเธอเหลือเวลาอยู่บนโลกวันนี้อีกไม่นาน ทำให้การเดินทางของเส้นทางดนตรีจับเส้นทางของความรักดูเหมือนจะถูกที่เป็นเส้นขนาน โดยยังไม่มีใครรู้ว่าสุดท้ายแล้วโศกนาฏกรรมครั้งนี้จะยังมีแสงสว่างรออยู่ปลายทางอุโมงค์หรือไม่มาติดตามชมภาพยนตร์

Advertisement
«
»