ดูหนังใหม่

Last Letter

Advertisement
Last Letter Poster

Last Letter เป็นหนังประเภท ดราม่า , โรแมนติก และกำกับโดย ชุนจิ อิวาอิ โดยมีนักแสดงนำอย่าง รียวโนสุเกะ คามิกิ, ซึสุ ฮิโรเสะ, ทากาโกะ มัตสึ, มาซาฮารุ ฟุคุยามะ หนังมีกำหนดการเข้าฉายวันที่ 12 มีนาคม 2020 เป็นต้นไป

ดูหนัง Last Letter ลาสต์ เลตเตอร์ เต็มเรื่องหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์โรแมนติกแห่งปีจากผลงานของผู้กำกับชุนจิ อิวาอิ ผู้สร้าง Love Letter 1995 มาในตอนนี้เขาจะได้อ่านจดหมายฉบับสุดท้ายของชุนจิที่นี่เขียนผ่านภาพยนตร์มาสไรเดอร์ที่กําลังจะเข้าฉายไม่ช้า

Last Letter
Last Letter

จะเล่าเรื่องความรักของ คิชิเบโนะ ยูริ ที่เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของตัวเองเพื่อร่วมงานศพของพี่สาวของเธอที่ชื่อว่า โทโนะ มิซากิ ในที่แห่งนั้นเธอจะได้พบกับจดหมายฉบับสุดท้ายที่พี่สาวของเธอได้เขียนไว้ให้กับงานสาวที่ไม่ได้เจอกันมันยาวนานอย่าง อายูมิ แต่ว่าหลานสาวของเธอกลับไม่อาจทำใจที่จะอ่านจดหมายฉบับนั้นได้ มะไม่สามารถยอมรับเอาความจริงของการจากไปของแม่ตัวเองได้มันจึงกลายเป็นจดหมายที่ยังคงเป็นปริศนาอยู่ต่อไป มาต่างจากงานศพจบลง ยูริ เดินทางไปที่งานเลี้ยงรุ่นของพี่สาวตัวเองเพื่อที่จะแจ้งข่าวการเสียชีวิตของพี่สาว ในที่แห่งนั้นเธอยังถูกเข้าใจผิดว่าตัวเองคือมิซากิ แถมยังได้พบกับ ชายหนุ่มเมื่อ 20 กว่าปีที่ผ่านมาที่เขากลายเป็นรักแรกพบของเธอ แถมเขาก็ยังเข้าใจผิดอีกว่าเธอคือพี่สาวทั้งคู่แรกข้อมูลติดต่อกันและกันไว้ มาเมื่อเวลาผ่านไปเธอก็ได้รับจดหมายฉบับหนึ่งโดยมีข้อความเขียนว่า ถ้าบอกว่าตอนนี้ผมยังรักคุณอยู่จะเชื่อหรือเปล่า

Advertisement
«
»