ดูหนังใหม่

Maquia: When the Promised Flower Blooms

Advertisement
Maquia Poster

Maquia: When the Promised Flower Blooms เข้าฉาย 21 มิถุนายน 2018 กำกับโดย Mari Okada หมวดหมู่ ดราม่า , อนิเมชั่น , แฟนตาซี ได้นักแสดงนำอย่าง Manaka Iwami, Miyu Irino, Yôko Hikasa

ดูหนัง Maquia: When the Promised Flower Blooms อนิเมชั่นจากผู้กำกับ มารี โอคาดะ (Mari Okada) จาก TV series ชื่อดีงอย่าง Kiznaiver เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักความผูกพันธ์ของระหว่างเด็กสาวกับหนุ่มน้อยที่ไม่มีอะไรจะขัดขว้างพวกเขาทั้งสองได้ แม้ความตาย

ในวันเวลาอันแสนสงบราวกับตัวอย่างเช่นทุกวี่ทุกวันในสถานที่อันไกลห่าง เหล่าผู้คนที่ชนเผ่า Iorph ดำรงชีวิตในดินแดนที่ห่างไกลจากมนุษย์ สานทอเรื่องราวในวันแล้ววันเล่าสู่ผืนผ้าในชื่อว่า Hibiol. พวกเขามีชีวิตนานนับศตวรรษภายในร่างกายอันเยาว์วัยที่หยุดเจริญวัยรวมทั้งถูกเรียกชื่อว่า “เชื้อสายที่การจากลา” ซึ่งถูกชื่นชมว่าเป็นตำนานอันมีชีวิตอยู่ในตอนนี้ Maquia กำพร้าที่ Iorph ดำเนินชีวิตอยู่ในดินแดนอันแสนสงบอย่างมีความสุขกับเหล่าเพื่อนพ้องแม้ว่าจะรู้สึก “สันโดษ” ในบางครั้งก็ตาม แม้กระนั้น ความสงบสุขที่มีอยู่กลับพังทลายลงเมื่อกองทัพ Mezarte ได้บุกไปสู่หมู่บ้านในค่ำคืนเพียงแค่คืนเดียวพร้อมทั้งเหล่ามังกร เพื่อตามหาสายโลหิตที่ทำให้ Iolph มีชีวิตยืนยาว

หนังมีกำหนดเข้าฉายวันที่ 21 มิถุนายน 2018

Advertisement
«
»