ดูหนังใหม่

Military Wives

Advertisement
military wives Poster

Military Wives เข้าฉาย 12 มีนาคม 2020 กำกับโดย Peter Cattaneo หมวดหมู่ ดราม่า , ตลก ได้นักแสดงนำอย่าง Kristin Scott Thomas, Sharon Horgan, Emma Lowndes

ดูหนัง Military Wives คุณเมีย ขอร้อง คือหนังที่เล่าเรื่องราวจากเค้าโครงเรื่องจริงในช่วงสงคราม ในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดของคนที่เป็นภรรยาคือช่วงที่สามีของพวกเธอต้องไปปฏิบัติหน้าที่ในอัฟกานิสถาน ดูเหมือนกับว่าพวกเธอจะเอาแรงทุกครั้

Military Wives
Military Wives

งที่มีคนโทรศัพท์เข้ามายังบ้านของตัวเอง ขณะที่มีใครบางคนกดกริ่งเรียกหน้าบ้าน เธอกลัวมันจะเป็นข่าวร้ายที่สุดของชีวิต เพื่อไม่ให้ใครรู้สึกเปรียวเปล่าระหว่างที่ต้องก้าวผ่านช่วงที่ยากลำบากนี้ พวกเธอจึงต้องการจะรวมตัวกันเพื่อทำอะไรบางอย่าง มันคือการตั้งคณะประสานเสียงเพื่อขับร้องเพลงเป็นกำลังใจให้กันและกัน จนกลายเป็นคณะประสานเสียงของภรรยาทหารกลุ่มแรกของประเทศ ที่ได้ไปขับร้องต่อหน้าสื่อมวลชนออกทีวีและกลายเป็นที่จับตามองของสื่อดังทั่วโลก

คุณเมีย ขอร้อง
คุณเมีย ขอร้อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยปีเตอร์เช็กบรานิ ที่ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในฐานะผู้กำกับยอดเยี่ยมพวกชนะรางวัลบาฟตา คริสติน สก็อตต์ โธมัส Military Wives ถูกยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ดราม่า feel good ที่ตาตึงแห่งปีอีกเรื่องหนึ่ง

ตัวอย่างหนัง Military Wives คุณเมีย ขอร้อง HD

Advertisement
«
»