Smurfs: The Lost Village (2017)

Advertisement

Smurfs: The Lost Village (2017)

ผู้กำกับ : Kelly Asbury นักแสดง : Ariel Winter, Julia Roberts, Joe Manganiello วันที่เข้าฉาย : 06 เมษายน 2017 ประเภท : , ,

Smurfs: The Lost Village (2017)
Advertisement

Smurfs: The Lost Village ความสดใสน่ารักกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง นับตั้งแต่การออกจญภัยของเหล่าสเมิร์ฟกับ Smurfs: The Lost Village การออกตามหาหมู่บ้านที่สาบสูญ ความสนุกสนาน ความสามัคคีของเหล่สิ่งมีชีวิตสีฟ้าตัวจิ๋ว จะทำให้เราต้องยิ้มไปกับความน่ารักของพวกเขา สเมิร์ฟ 2017 เป็นผลงานจากค่าย Sony ดูหนังที่จะทำให้เสมิร์ฟภาคนี้เป็นแอนิเมชั่น100 เปอร์เซ็น ซึ่งแตกต่างจากครั้งก่อนที่มีคนเข้ามาแสดงด้วย โดยทีมพากย์นั้นได้ เดมี่ โลวาโต้ นักร้องชื่อดังมาให้เสียงเป็น สเมิร์ฟเฟ็ตต์ เด็กหญิงสีฟ้าตัวเล็ก สเมิร์ฟเด็กหญิงตัวเด่นของเรื่อง ที่เปี่ยมไปด้วยความสดใสและความกล้าหาญ กำกับโดย เคลลี่ แอสเบอรี่ ที่ฝากผลงานไว้กับ Shrek2 มาแล้ว

 

ความสดใสของพวกเขาส่งผ่านมาที่สีของร่างกายที่เป็นสีฟ้าสดใส พวกเขามีรอยยิ้ม ความสนุกสนานในแบบของตัวเอง เหล่าสเมิร์ฟ ที่มีปาป้าสเมิร์ฟผู้ใจดีคอยดูแล ปาป้าคอยดูแลและป้องกันภัยให้ความปลอดภัยแก่ลูกๆ ที่เป็นเด็กชายถึง 99 คนและ ลูกสเมิร์ฟหญิงอีก 1 แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะดูแลเด็กๆที่กำลังซุกซน วัยอยากรู้อยากเห็น ยิ่งไปกว่านั้นลูกๆสเมิร์ฟก็กำลังเข้าสู่วัยรุ่นเสียด้วยสิ โดยเฉพาะ สเมิร์ฟเฟ็ต ลุกสาวคนเดียว และเพื่อนๆอย่าง คลัมซี่ ผู้กระตือรือร้นและมีน้ำใจแต่ทว่าบางที เขาก็นำพาเหตุการณ์ยุ่งๆมาสู่เพื่อนๆ ยังมี แฮฟฟี่ ผู้อ่อนไหว ถึงแม้ภายนอกเขาจะดูเข้มแข็งก็ตาม และเบรนนี่ สเมิร์ฟผู้ใฝ่รู้ใฝ่เรียน เขารักการอ่านและมีห้องทดลองเป็นของตัวเอง เมื่อพวกเขาไปพบว่ามีหมู่บ้านที่สาบสูญในแผนที่ พวกเขาตัดสินใจออกเดินทางเพื่อไปที่นั่นด้วยความตั้งใจว่าอาจพบสิ่งมหัศจรรย์ และต้องเดินทางฝ่าป่าต้องห้ามที่มีแต่อันตรายรอบด้าน ขณะเดียวกันพ่อมดการ์กาเมล์ กำลังวางแผนการร้ายให้สเมิร์ฟมาติดกับ เพื่อนำสีฟ้าของสเมิร์ฟสร้างเป็นเวทย์มนต์ของตัวเอง การเดินทางของสเมิร์ฟน้อยจะสำเร็จอย่างที่คิดหรือไม่ ความสามัคคีและมิตรภาพของพวกเขาจะทำให้รอดพ้นจากแผนร้ายของการ์กาเมลได้อย่างไร กับการตามหาหมู่บ้านที่สาบสูญใน Smurfs: The Lost Village

 

แอนิเมชั่นจากค่าย Sony มีจุดเด่นที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยคือเรื่อง ภาพที่มีสีสันคมชัดสดใส ยิ่งทำให้การดูเพลิดเพลิน และล่าสุดกับ Smurfs: The Lost Village เป็นแอนิเมชั่นที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว และอาจจะสร้างแรงบันดาลใจบางอย่างให้กับคนดู ที่กำลังต้องการความสดใสและเพิ่มพลังชีวิต เพราะอุปสรรคนั้นก็เปรียบเสมือนเป็นเฉดสีหนึ่งในชีวิตหากขาดการผจญภัย ชีวิตก็ดูจำเจและน่าเบื่อจนเกินไป เตรียมพร้อมรับกับความน่ารักสดใสเบิกบานและรอยยิ้มกว้างๆ ให้กับพวกเขาและอย่าลืมมอบความสุขและกำลังใจให้กับตัวเอง สำหรับการตีตั๋วเข้าชมแอนิเมชั่นดีๆเรื่องนี้

«
»