Storks

Advertisement

Storks

ผู้กำกับ : Nicholas Stoller, Doug Sweetland นักแสดง : Andy Samberg, Jennifer Aniston, Ty Burrell วันที่เข้าฉาย : 22/09/2016 ประเภท : , ,

ดูหนัง Storks
Advertisement

Storks เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นมีตัวเดินเรื่องมากมายทั้งคน สัตว์ หุ่นยนต์ ทำให้เราได้เพลิดเพลินสนุกสนานและได้เข้าไปรู้จักกับโลกของพวกเขาในมุมที่เราไม่รู้จักมาก่อน ทั้งผู้ใหญ่และเด็กๆต่างชื่นชอบในเนื้อหาและภาพอันสวยงาม Storks เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นที่น่าจับตามอง อีกเรื่องหนึ่งในปี 2016

การ์ตูนเรื่องนี้กำลังเป็นน่าจับตามอง

ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักความผูกพันของคนในครอบครัว รวมทั้งการมีนำใจต่อเพื่อนร่วมโลกซึ่งถือว่าเป็นครอบครัวใหญ่อย่างแท้จริง ตัวดำเนินเรื่องคือนกกระสา ซึ่งหลายคนอาจไม่คุ้นเคยว่านกกระสาจะมาทำให้การดำเนินเรื่องสนุกได้อย่างไร แต่บอกได้เลยว่าสนุกแน่ เพราะเขาเป็นส่วนสำคัญ ที่ทำให้เกิดความสนุกสนานและเติมเต็มความสุขในครอบครัวมากมายในโลกใบนี้ ภารกิจสำคัญเช่นนี้จะไม่ทำให้เราเอาใจช่วยพวกขาได้อย่างไร

เรื่องย่อของ Storks

การได้เป็นส่วนหนึ่งของ Cornerstore.com บริษัทขนส่งยักษ์ใหญ่ในอินเตอร์เน็ตและบริการส่งของอันรวดเร็วทันใจ ทำให้เขาต้องพัฒนาตัวเองตามไปด้วย ทั้งเร็วขึ้น แข็งแรงขึ้น และฉลาดขึ้น เขาต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเลื่อนตำแหน่งและงานที่หนักขึ้น ท้าทายขึ้น จูเนียร์นกกระสาหนุ่มไฟแรงและการทำงานที่ยอดเยี่ยมของเขา เขาคือคนสำคัญของที่นี่ บนเขาสตอร์ค เขามีเพื่อนชื่อทิวลิปซึ่งเป็นมนุษย์คนเดียว ทั้งสองต่างช่วยเหลือกันและกัน แม้แต่ในวันที่จูเนียร์บังเอิญกดปุ่มเครื่องผลิตเด็กทารก และเด็กหญิงได้เกิดขึ้นมาทั้งจูเนียร์และทิวลิปต่างตกหลุมรักเด็กน้อยที่สุดแสนจะน่ารัก แต่เขาไม่ได้รับอนุญาตจากหัวหน้างาน และเขาจะทำให้หัวหน้าของเขารู้เรื่องนี้ไม่ได้ ในอีกด้านหนึ่งเขาต้องทำการส่งเด็กน้อยให้กับครอบครัวหลายครอบครัว รวมทั้งจดหมายจากครอบครัวหนึ่งที่ต้องการทารกน้อยเพื่อมาเติมเต็มความสุขในครอบครัว และคนที่ต้องการอุปการะเด็กน้อย ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่สมบูรณ์แบบและไร้ที่ติ เพื่อตอบสนองตามครอบครัวที่รอคอยเด็กน้อยต่างต้องการบริการที่ดีเลิศ จูเนียร์ยิ่งต้องพยายามมากขึ้น แต่ความผิดพลาดที่เขากดปุ่มผลิตเด็กทารกที่ห้ามไว้นั้น จะทำให้เขาต้องเหนื่อยกว่าเดิมหลายเท่าเพราะมีอะไรหลายๆอย่างที่เขายังไม่รู้ เขาจะทำอย่างไรให้ภารกิจลุล่วง ความรัก ความเข้าใจ และความสามัคคีเท่านั้นที่จะทำให้เขาและเพื่อนๆ ทำงานสำคัญได้สำเร็จ

ดูหนัง Storks

ถือว่าเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น ที่น่าจับตามองสำหรับปีนี้ ไม่ใช่มีเพียงกราฟฟิคสวยๆ และมุขฮาๆที่เรียกเสียงหัวเราะอย่างเดียว แง่คิดการใช้ชีวิตและการทำงานที่สะท้อนผ่านนกกระสาแสนขยัน น่าจะทำให้เราหันมามองตัวเองและจัดการชีวิตตัวเองให้มีความสุขมากขึ้นทั้งเรื่องส่วนตัวและการทำงาน

«
»