คนดูหนัง

The New mutants

Advertisement
The New mutants Poster

ชื่อภาพยนตร์ : The New mutants
ผู้กำกับ : Josh Boone
นักแสดงนำ : Maisie Williams, Anya Taylor-Joy, Charlie Heaton
ประเภทหนัง : , ,
วันที่เข้าฉาย : 27 สิงหาคม 2020

ดูหนัง The New mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่ เป็นภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญที่ดัดแปลงมาจากคอมมิค โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวถุงเงินผ่านมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ครั้งด้วยความที่ผู้สร้างต้องการที่จะให้หนังมนุษย์กลายพันธุ์เรื่องนี้มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ดูหนังจะเป็นเรื่องราวภาคแยกจาก X Men  ที่จะเน้นไปทางของชาร์ลเซเวียร์ ที่พวกเขาถูกกักตัวในสถานที่ลึกลับแห่งหนึ่ง

ดูหนังออนไลน์ The New mutants เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

The New mutants จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์จำนวนหนึ่ง ที่พวกเขาจบการศึกษาในโรงเรียนของชาวเซอร์เบียม๊าทำให้พวกเขาต้องออกไปใช้ชีวิตในโลกภายนอก แต่แทนที่พวกเขาจะได้มีชีวิตที่ดีเหมือนอย่างที่ฝันเอาไว้จับต้องมาถูกกักตัวในสถานที่ลึกลับแห่งหนึ่งโดยในบริเวณแห่งนั้นมีเจ้าหน้าที่ตรวจตาเข้มงวดมีการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง พร้อมทั้งการทดลองบางอย่างกับพวกเขาทำให้บางคนเกิดภาพหลอนรวมไปถึงการทรมานทางจิตใจจนถึงขีดสุดเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาทั้งหมดล้วนมีปีศาจบางอย่างซึ่งอยู่ภายในตัว 

ภาพยนตร์เรื่อง The New mutants เต็มเรื่อง จะเข้าฉายวันที่ 27 สิงหาคม 2020 เตรียมพบกับเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์สายพันธุ์ X Men รุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมกับเนื้อเรื่องสุดดาร์ก

Advertisement
«
»