ตัวอย่างและโปสเตอร์ใหม่สุดเท่ของ Underworld: Blood Wars

Underworld Poster

ถึงแม้ว่าจะมีการเลื่อนกำหนดเข้าฉายจากตุลาคม ปี 2016 ไปเป็นต้นปี 2017 แทน แต่ในงาน New York Comic Con ปีนี้ หนังซีรีส์ล่าสุดของโลกใต้พิภพอย่าง Underworld: Blood Wars  ก็ยังปล่อยทั้งตัวอย่างใหม่และโปสเตอร์ใหม่ออกมาโปรโมทกันล่วงหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งโปสเตอร์ใหม่ทั้ง 3 แบบของ Kate Beckinsale ที่รับบทแวมไพร์สาว Selena ตัวเอกในเรื่องนี้นั้นก็มาพร้อมกับอาวุธปืนคู่ใจเต็มสองมือ พร้อมสาดกระสุนใส่ศัตรูกันอย่างเต็มที่ เป็นการบอกทิศทางของภาคล่าสุดนี้ได้ดีว่า Selena จะต้องออกลีลาบู๊สาดกระสุนกันระห่ำขนาดไหน และที่น่าสังเกตอีกจุดหนึ่งก็คือ ภาพบรรยากาศของโปสเตอร์นั้นใช้ฉากหลังเป็นหิมะขาวโปรยปรายทั้ง 3 ภาพ อาจจะสื่อว่างานนี้เรื่องราวทั้งหลายอาจจะไม่ได้อยู่แค่ใต้พิภพอีกต่อไป สงครามนองเลือดระหว่างสองเผ่าพันธุ์อาจจะลุกลามมาถึงโลกมนุษย์เลยก็เป็นได้

ตัวอย่าง Underworld: Blood Wars

และตัวอย่างแรกของ Underworld: Blood Wars  ที่มีความยาว 2 นาที 31 วินาทีก็เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับภาคล่าสุดให้เรารู้มากยิ่งขึ้น เมื่อดูเหมือนการต่อสู้อันยาวนานระหว่างไลแคนและแวมไพร์ใกล้ถึงจุดสิ้นสุดลง ทั้งสองเผ่าพันธุ์ต่างทำทุกวิธีเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและดำรงสายเลือดของตนเองให้อยู่รอด พร้อมกับการเตรียมการรับมือฝ่ายตรงข้ามกันอย่างเข้มข้น ฝ่ายไลแคนก็ดูเหมือนจะสามารถกลายร่างได้แข็งแกร่ง ใหญ่โตขึ้น พร้อมทั้งนำแสงอาทิตย์ กระสุนเงิน กริชเงินมาใช้ในการต่อสู้กับเหล่าแวมไพร์ ส่วนฝั่งแวมไพร์ก็ได้พยายามสร้างความเข้มแข็งให้สายพันธุ์ของตัวเอง แต่แม้ว่า Selena จะเป็นนักรบที่เก่งที่สุดในบรรดานักรบแวมไพร์ แต่ด้วยอดีตที่เธอเคยหักหลังเผ่าพันธุ์เพื่อความรัก ทำให้เธอไม่ได้รับความไว้วางใจเหมือนเดิม แต่ถึงอย่างงั้น Selena ก็ยังได้รับการพัฒนาพลังพิเศษเพิ่มด้วยการล่องหนได้ เล่นเอาเหล่าไลแคนที่ได้เห็นตกตะลึงไปตามๆ กัน โดยบรรยากาศของเรื่องจากตัวอย่างนี้นั้นปกคลุมไปด้วยหิมะและความเย็นจากฤดูหนาวทั้งหมดเหมือนกับภาพในโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมา

แล้วบทสรุปเรื่องราวการต่อสู้ของทั้งสองเผ่าพันธุ์นี้จะจบลงอย่างไร แวมไพร์หรือไลแคนกันแน่ที่จะเป็นฝ่ายชนะ และสำหรับแวมไพร์สาว Selena สุดท้ายแล้ว เธอจะสามารถใช้ชีวิตที่มีความสุขกับคนรักได้หรือไม่ แฟนๆ ของเรื่องนี้คงต้องรอกันไปก่อน เพราะสตูดิโอ Sony และ Screen Gems วางแผนในการเข้าฉายของ Underworld: Blood Wars  ในสหรัฐอเมริกาเป็นวันที่ 6 มกราคม ปี 2017 แต่สำหรับไทยนั้น โชคดีกว่าฝั่งตะวันตก เพราะมีกำหนดวางแผนเข้าฉายในโรงหนังเร็วกว่าที่สหรัฐอเมริกา เป็นวันที่ 6 ธันวาคม ปี 2016 นี้ อย่าลืมเข้าไปร่วมสู้ศึกครั้งสุดท้ายกันได้ในโรงหนัง

«
»